Cơ hội hợp tác

Tiềm năng cung cấp giải pháp wifi internet tại Nhật

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Nhật ước tính trong 9 tháng đầu năm 2015, Nhật đón khoảng 139 nghìn khách du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng khách du lịch Việt Nam sang Nhật năm sau thường cao gấp rưỡi đến gấp đôi năm trước.

Cùng với chính sách thúc đẩy du lịch của chính phủ Nhật Bản những năm gần đây và việc nới lỏng thủ tục visa đi Nhật dành cho người Việt Nam đã khiến cho số lượng người Việt đi Nhật ngày càng tăng với tốc độ rất nhanh. Bên cạnh đó quan hệ hợp tác giữa chính phủ hai nước ngày càng sâu rộng cũng hứa hẹn lượng người Việt đi Nhật du lịch, học tập, làm việc còn tăng nhanh hơn nữa trong tương lai.

 

Lợi thế kinh doanh

Dịch vụ cung cấp bộ phát wifi internet cho người Việt đi Nhật Bản của chúng tôi là giải pháp wifi internet tại Nhật Bản được hợp tác giữa hai Công ty viễn thông nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và Việt Nam. Do đó chúng tôi có am hiểu sâu rộng về công nghệ và thị trường viễn thông hai nước để mang đến cho đối tác và khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ đạt tiêu chí chuyên nghiệp – chất lượng – tin cậy – tiết kiệm.

Ngoài ra nhờ lợi thế hợp tác với công ty viễn thông lâu năm ở Nhật, chúng tôi có thể ký hợp đồng lâu dài với các nhà mạng ở Nhật Bản để hưởng chính sách giá 4G tốt nhất. Từ đó mang đến chi phí dịch vụ rất cạnh tranh cho khách hàng cũng như chiết khấu hấp dẫn cho đối tác của mình.

 

Cơ hội hợp tác

Để khai thác lợi thế kinh doanh của chúng tôi cùng với tiềm năng lớn của thị trường , chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực liên quan như:

  •   Du lịch lữ hành
  •   Tư vấn du học
  •   Tư vấn du lịch
  •   Tư vấn thủ tục, visa
  •   Xuất khẩu lao động
  •   Và các ngành nghề khác có liên quan đến lượng khách Việt Nam đi Nhật Bản.

 

Quý đối tác cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác vui lòng gửi email đến địa chỉ: long.phan@digitel.com.vn. Trong email xin nêu rõ ngành nghề hoạt động có liên quan và đề nghị hợp tác mà Quý đối tác mong muốn.

Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe mọi đề nghị hợp tác của Quý đối tác cũng như giới thiệu chính sách chiết khấu để Quý đối tác tham khảo.

Trân trọng!