THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG

Với dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật Bản - Hàn Quốc chúng tôi chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt và giao thiết bị tận nơi nếu bạn ở nội thành Tp HCM gồm: sân bay Tân Sơn Nhất, Q1, Q3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình trong thời gian làm việc từ 9h sáng đến 6h chiều.

Các thị trường Châu Á và Châu Âu, chúng tôi hỗ trợ giao thiết bị tận nơi nếu bạn ở nội thành Tp HCM với chi phí 50.000 VNĐ gồm: sân bay Tân Sơn Nhất, Q1, Q3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình trong thời gian làm việc từ 9h sáng đến 6h chiều.

Ngoài giờ làm việc hoặc các quận khác vui lòng thanh toán thêm phụ phí 50,000đ – 100,000đ (tùy khoảng cách giao hàng) nếu yêu cầu thanh toán và giao thiết bị tận nơi.

Đối với Quý khách muốn thanh toán chuyển khoản hoặc các khách hàng nhận thiết bị ở ngoài Tp HCM, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh thiết bị đến địa chỉ của Quý khách ngay khi nhận được thanh toán chuyển khoản.

Nếu bạn nhận thiết bị bằng chuyển phát nhanh (ngoài Tp HCM), vui lòng thanh toán thêm phụ phí 130,000 đ vào tổng tiền thanh toán.

Thời gian thuê thiết bị tối thiểu là 4 ngày không tính ngày giao và trả thiết bị. Không giải quyết hoàn lại tiền thuê còn dư nếu trả thiết bị sớm hơn thời gian gói thuê đã thanh toán. Không cộng dồn thời gian thuê còn dư vào đơn hàng thuê khác.

Tiền đặt cọc được trả trong vòng 24h (không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ) làm việc kể từ thời điểm nhận được thiết bị bạn gửi trả. Phương thức hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vui lòng thanh toán thêm 10% thuế VAT nếu Quý khách yêu cầu xuất hóa đơn.

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG CÔNG BẰNG

Lời giới thiệu
Chính sách công bằng trong sử dụng – FUP (Fair Usage Policy) nhằm mục đích cung cấp cho người dùng dịch vụ internet di động với tốc đô nhanh và đáng tin cậy. FUP giúp giảm thiểu tốc độ của những người sử dụng đường truyền với lưu lượng lớn, và chính điều này làm ảnh hưởng đến dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho các thuê bao khác. Những người sử dụng này thường truyền các tập tin với dung dượng lớn như các ứng dụng torrent trên điện thoại, máy tính bảng, hoặc các tập tin nhạc, videos và phim ảnh,…

Vậy chính sách công bằng trong sử dụng – FUP là gì?
FUP của Digitel áp dụng hoàn toàn phù hơp với thực tiễn của ngành công nghiệp viễn thông trên toàn thế giới nên có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chính sách này sẽ giới hạn lưu lượng đường truyền dữ liệu trong một khoảng thời gian nhất định. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet thường sử dụng chung một đường truyền, nên khi một kênh đường truyền dữ liệu bị phân chia bởi quá nhiều người sử dụng, nó sẽ trở nên quá tải, chúng tôi có quyền tạm ngừng tất cả các hoạt động vi phạm, bị cấm, hoặc bất thường khác để xác định lại nguyên nhân.

Tại sao lại có chính sách công bằng trong sử dụng – FUP ?

FUP giúp duy trì chất lượng của dịch vụ internet di động đồng thời mang đến tất cả khách hàng sự công bằng thỏa đáng khi cùng tham gia dịch vụ mạng của chúng tôi.

Quy định này áp dụng như thế nào?

FUP là thành quả nổ lực của ngành công nghiệp băng thông với mục đích hạn chế lưu lượng truy cập mạng một cách quá mức. Các chính sách này được thiết kế  nhằm ngăn chặn những cá nhân có ảnh hưởng đến việc truyền tải dữ liệu của bạn. Nếu nhà cung cấp dịch vụ  mạng  quyết định áp dụng FUP tại một nơi nào đó, thì họ có quyền thực hiện tại đây những điều sau: giới hạn việc sử dụng internet, hạn chế sử dụng dữ liệu, hạn chế tốc độ, và một số điều khác. Vui lòng không truyền tải dữ liệu với dung lượng quá lớn như: tải nhạc, phim liện tục, chơi game trực tuyến đồ họa/phân giải cao… Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm các vấn đề về truy cập mạng hoặc bất kỳ hạn chế sử dụng nào được qui định bởi các nhà cung cấp dịch vụ mạng.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng này đặt ra điều kiện cho việc chúng tôi cung cấp dịch vụ thông qua trang web www.wifipocket.vn. Điều khoản sử dụng này cũng được xem là thoả thuận cho thuê và là bản hợp đồng giữa Bên sử dụng dịch vụ và Bên cung cấp dịch vụ, và bao gồm tất cả các khoản quy định theo đúng  như nội dung từ trang web này.

Trước khi nhấn vào nút “đồng ý”, xin hãy đọc kĩ các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Khi nhấn vào nút “tôi đồng ý” nghĩa là bạn sẽ bị ràng buộc và trở thành một bên của hợp đồng này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, không nhấn vào nút “tôi đồng ý” và tiếp tục sử dụng trang web. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa chữa bản hợp đồng này mọi lúc. Bất kì thay đổi nào sẽ được áp dụng vào các bản thuê tiếp theo sau ngày mà những sửa chữa này có hiệu lực.

ĐỊNH NGHĨA

Bên cung cấp dịch vụ:

Nghĩa là đơn vị cho thuê dịch vụ wifi pocket là Công ty Dịch Vụ và Thương Mại Viễn Thông Số (sau đây gọi tắt là “DigiTel”) hoạt động tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Athena, 146 – 148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TpHCM.

Bên sử dụng dịch vụ:

là các cá nhân, tổ chức thuê bộ phát sóng wifi pocket của DigiTel từ website dịch vụ.

Website dịch vụ:

là trang web được vận hành chính thức tại tên miền: www.wifipocket.vn thuộc sở hữu của Bên cho thuê dịch vụ (DigiTel).
Dịch vụ:
nghĩa là các sản phẩm thiết bị/dịch vụ thông tin mà DigiTel cung cấp tại website dịch vụ www.wifipocket.vn. Dịch vụ bắt đầu từ ngày thuê đến ngày kết thúc quá trình thuê (tính theo đơn vị ngày).
Ngày thuê:
Ngày mà bên sử dụng dịch vụ nhận sản phẩm
Ngày kết thúc:
Ngày mà bên sử dụng dịch vụ được yêu cầu trả thiết bị.
Phí thuê:
Tất cả các phí được quy định đối với dịch vụ  được quy định trên website cung cấp dịch vụ này.

CÁC QUY ĐỊNH

QUY ĐỊNH VỀ GIAO/TRẢ THIẾT BỊ

DigiTel miễn phí giao/nhận thiết bị tại sân bay Tân Sơn Nhất và các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh gồm: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình trong giờ làm việc: từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày trong tuần không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ do chính phủ Việt Nam quy định. Với các địa chỉ giao/nhận thiết bị trong Tp HCM nhưng không nằm trong quy định miễn phí trên, chúng tôi sẽ thu phụ phí giao/nhận theo quy định tại website dịch vụ. Digitel phụ thu thêm phí giao nhận trong trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ nhận khi đơn hàng đã được vận chuyển.

Đối với địa chỉ giao thiết bị ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh thiết bị đến địa chỉ Khách hàng yêu cầu sau khi nhận đầy đủ thanh toán bằng chuyển khoản số tiền thuê thiết bị kèm phụ phí giao hàng theo quy định tại website dịch vụ. Thời gian thuê thiết bị bắt đầu tính từ ngày bạn nhận được thiết bị từ công ty chuyển phát, không tính thời gian vận chuyển.

Nếu Quý khách trả thiết bị bằng chuyển phát nhanh, quý khách có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho công ty chuyển phát.

Địa chỉ nhận thiết bị gửi trả:

 • Người nhận: Lê Thị Huyền Trang.
 • Điện thoại: 01287549526.
 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn Thông Số (Digitel)
 • Địa chỉ: Lầu 11 Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, phường 12, Tân Bình, Tp HCM

 

QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG
Thời gian thuê thiết bị tối thiểu là 4 ngày không tính ngày giao và trả thiết bị. Không giải quyết hoàn tiền thuê còn dư nếu trả thiết bị sớm hơn thời gian gói thuê đã thanh toán. Không cộng dồn thời gian thuê còn dư vào đơn hàng thuê khác.
Tiền đặt cọc được trả trong vòng 24h (không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ) làm việc kể từ thời điểm nhận được thiết bị bạn gửi trả. Phương thức hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

QUY ĐỊNH VỀ TIỀN ĐẶT CỌC

 • Quý khách phải thanh toán cùng với chi phí thuê thiết bị một khoản tiền đặt cọc theo quy định tại website dịch vụ. Tiền đặt cọc và tiền thuê thiết bị cần được thanh toán đầy đủ trước khi Bên cung cấp dịch vụ tiến hành gửi thiết bị cho Quý khách.
 • Khách hàng thuê dịch vụ là người duy nhất chịu toàn bộ trách nhiệm cho tổn thất hay mất mát của các sản phẩm trong suốt khỏang thời gian cho thuê.

 

Tiền cọc được hoàn trả lại cho Quý khách phải đáp ứng đầy đủ các quy định sau:

 • Tiền cọc được hoàn trả sau khi kiểm tra đảm bảo thiết bị còn hoạt động tốt, đúng và đầy đủ phụ kiện (SIM, bộ Sạc, thiết bị phát sóng wifi) như lúc bàn giao. Chúng tôi sẽ không trả lại tiền cọc nếu thiết bị hỏng hóc không hoạt động, không đúng hoặc thiếu phụ kiện so với lúc bàn giao. Nếu làm mất thiết bị, Digitel sẽ không hoàn lại cọc đồng thời thu thêm 2.300.000đ để bồi hoàn cho thiết bị mất.
 • Tiền cọc được hoàn trả sau khi khấu trừ các chi phí phát sinh ngoài số tiền đã thanh toán ban đầu. Ví dụ: ngày thuê vượt quá số ngày dự kiến và số tiền thanh toán ban đầu.
 • Nếu thời gian lưu giữ thiết bị của Quý khách vượt quá 2 ngày so với thời gian Quý khách thỏa thuận thuê và thanh toán ban đầu, bên cung cấp dịch vụ có quyền đơn phương cắt dịch vụ internet từ xa đối với thiết bị Quý khách đang lưu giữ và không hoàn trả tiền cọc. 

 

 

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

 • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt khi nhận thiết bị hoặc thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng.
 • Quý khách cần thanh toán thêm 10% số tiền thuê thiết bị nếu yêu cầu xuất hóa đơn GTGT. Digitel chỉ hỗ trợ xuất hóa đơn GTGT đối với các đơn hàng thuê từ 3 thiết bị cùng lúc trở lên. Với các trường hợp còn lại, Digitel sẽ xuất phiếu thu thay thế.

 

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN THUÊ

 • Khách hàng được hoàn tiền thuê đối với những ngày trong quá trình thuê mà thiết bị xảy ra sự cố lỗi kỹ thuật của thiết bị dẫn đến không thể sử dụng cung cấp kết nối wifi và lên internet được.
 • Quý khách có trách nhiệm phải liên hệ thông báo với Digitel ngay khi có sự cố với thiết bị để nhân viên kỹ thuật của Digitel hỗ trợ kiểm tra và hướng dẫn khắc phục sự cố. Digitel sẽ không hoàn tiền với các trường hợp thiết bị gặp sự cố không dùng được mà Khách hàng không thông báo với Digitel để nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ Digitel.
 • Quý khách có thể liên hệ để thông báo và nhận hỗ trợ của Digitel về sự cố qua email: wifipocket@digitel.com.vn hoặc gọi điện, nhắn tin đến số: 0128 7549526 (có hỗ trợ viber/zalo).

 

QUY ĐỊNH VỀ THAY ĐỔI

Tất cả nội dung đăng tải trên webiste dịch vụ này, bao gồm các quy định, thông báo, lệ phí, chi phí dịch vụ có thể được sửa đổi bất kỳ lúc nào mà không thông báo trước. Quý khách hàng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi website dịch vụ tại địa chỉ www.wifipocket.vn để cập nhật thông tin mới nhất.

 

BẢN QUYỀN
Tất cả các Dịch vụ và/hoặc Tài liệu có trên trang Web dịch vụ đều được bảo hộ bởi thương hiệu, bản quyền, hoặc những luật sở hữu trí tuệ khác. Nghiêm cấm việc sử dụng Dịch vụ và/hoặc Tài liệu trên trang Web mang tính thương mại mà không có thỏa thuận trước bằng văn bản từ Bên cung cấp dịch vụ. Bất cứ việc sao chép hoặc phân phối Dịch vụ và/hoặc Tài liệu không tuân theo những điều khoản quy định ở đây đều bị pháp luật nghiêm cấm, và có thể bị phạt do phạm tội nghiêm trọng, phạm tội hình sự.
HÀNH ĐỘNG CỦA QUÝ KHÁCH
Quý khách đồng ý sử dụng Tài liệu và Dịch vụ với mục đích hợp pháp. Quý khách bị nghiêm cấm đăng tải, truyền tải thông qua trang web những tài liệu và/hoặc sử dụng dịch vụ vào mục đích bất hợp pháp, gây thiệt hại, đe dọa, xúc phạm, làm phiền, phỉ bang, thô tục, tục tĩu, vấn đề tình dục, trần tục, mang tính thù hận, phân biệt đối xử, chính trị. Nếu DigiTel cho rằng quý khách có liên quan đến những hành vi kể trên, DigiTel có thể, (i) gỡ bỏ những nội dung đó ra khỏi trang web; (ii) chấm dứt hoặc tạm ngưng tài khoản của quý khách hoặc việc sử dụng Tài liệu hoặc Dịch vụ; và/hoặc (iii) gửi những tài liệu đó, thông tin liên lạc của quý khách với DigiTel, và những thông tin nhận dạng cá nhân của quý khách tới  các cơ quan có thẩm quyền để điều tra hoặc truy tố.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM 
KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP NÀO MÀ DIGITEL SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI (I) NHỮNG THIỆT HẠI MANG TÍNH BẤT NGỜ, DO HẬU QUẢ HOẶC GIÁN TIẾP (BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN BỞI NHỮNG THIỆT HẠI DẪN ĐẾN THUA LỖ, GIÁN ĐOẠN KINH DOANH, THẤT LẠC CHƯƠNG TRÌNH, DỮ LIỆU HOẶC THÔNG TIN VÀ NHỮNG ĐIỀU TƯƠNG TỰ) PHÁT SINH TỪ VIỆC SỬ DỤNG HOẶC KHÔNG THỂ SỬ DỤNG TRANG WEB, DỊCH VỤ HOẶC TÀI LIỆU, HOẶC BẤT CỨ GIAO DỊCH NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI DỊCH VỤ HOẶC ĐƯỢC TẢI XUỐNG HAY LIÊN KẾT TỪ TRANG WEB, NGAY CẢ KHI DIGITEL HAY ĐẠI DIỆN CỦA HỌ ĐƯỢC THÔNG BÁO VỀ KHẢ NĂNG XẢY RA NHỮNG THIỆT HẠI ĐÓ, HOẶC (II) HAY BẤT CỨ KHIẾU NẠI NÀO VỀ VIỆC SAI SÓT, THIẾU SÓT, HAY KHÔNG CHÍNH XÁC CỦA DỊCH VỤ VÀ/HOẶC TÀI LIỆU HAY NHỮNG THÔNG TIN TẢI XUỐNG TỪ TRANG WEB HOẶC TỪ NHỮNG TRANG LIÊN KẾT VỚI TRANG WEB.