DÙNG WIFI Ở NHẬT, GIẢ RẺ NHƯ 3G VIỆT NAM

14/09/2017
2153 lượt xem

Nhật Bản là một quốc gia hầu như không có hệ thống wifi miễn phí tại các trung tâm thương mại, khách sạn hay quán cà phê. Toàn bộ người dân sinh sống tại Nhật đều sử dụng gói data truy cập mạng tốc độ cao nên việc lắp wifi miễn phí là điều không cần thiết và tốn kém.

Vậy để tận hưởng một kì nghỉ hoặc thực hiện một chuyến công tác tại Nhật mà vẫn có thể liên lạc với gia đình bạn bè, chia sẻ chuyến đi lên Facebook hoặc giải quyết công việc từ xa thì bạn sẽ truy cập Internet bằng cách nào?

+ Giải pháp thứ 1

Tại sân bay Nhật Bản luôn có quầy đăng kí sử dụng wifi miễn phí khi bạn ở sân bay, đi tàu điện ngầm hoặc trạm xe bus mà chỉ cần hộ chiếu. Nhưng chất lượng wifi khá thấp do tình trạng nghẽn mạng, tốc độ chậm hoặc giới hạn người truy cập khiến cho việc kết nối Internet của bạn vô cùng bất tiện.

+ Giải pháp thứ 2

Cũng là giải pháp được nhiều người chọn nhất là thuê sim và điện thoại tại Nhật Bản, chi phí từ 200 – 500 yên/ ngày/ người đối với máy đi động thông thường, 1000 – 1200 yên/ ngày/ người đối với smartphone tương đương 200.000 vnđ/ ngày/ người. Chi phí tốn kém kèm theo bất đồng ngôn ngữ nên du khách thường gặp khó khăn khi máy bị trục trặc.

+ Giải pháp thứ 3 – THUÊ THIẾT BỊ PHÁT SÓNG WIFI

Từ khi còn ở Việt Nam bạn nên chuẩn bị cho mình 1 thiết bị phát sóng wifi để khi sang Nhật chỉ cần một cái ấn nút là có thể truy cập Internet bằng đường truyền của Nhật. WIFIPOCKET.VN cung cấp có giá thành cạnh tranh chỉ 25.000 vnđ/ ngày / người và có thể dùng cho nhóm 6 người chỉ với 1 thiết bị. Đặc biệt, không giới hạn tốc độ 4G trong suốt quá trình thuê và dùng được cho tất cả các loại máy như laptop, máy tính bảng, điện thoại đi động… giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được chất lượng tốt nhất.

Hãy chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi Nhật Bản sắp tới của bạn, Wifipocket.vn hân hạnh được phục vụ!

Ảnh sưu tầm từ Internet

Bài viết liên quan

4066 lượt xem
15888 lượt xem
4148 lượt xem
1938 lượt xem
04/09/2018
  • Review
  • Tips
1925 lượt xem