Cách dùng internet ở Nhật tiết kiệm và hiệu quả

20/09/2018
4119 lượt xem
Trong đời sống hiện đại với nhu cầu kết nối và truy cập thông tin ngày càng cao, internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì đây là một vấn đề khá nan giải bởi chi phí sử dụng wifi ở nước này khá cao cần một phương pháp hữu hiệu để giải quyết mối quan tâm này.

Sử dụng mạng dây tại Nhật

Đây là một phương pháp để sử dụng internet khác truyền thống, đã có từ khá lâu cả ở Việt Nam và Nhật Bản bằng cách lắp đặt hệ thống mạng để phát wifi tốc độ cao cung cấp cho nhu cầu sử dụng. Hiện nay, đường truyền 4G đang hiện hành ở Nhật với tốc độ cao và nhanh chóng. Việc lắp đặt mạng dây tại đây khá tốn kém với giá khoảng 3000 yên đến 7000 yên, tương đương với khoảng từ 600.000 vnd đến 1.400.000 vnd. Quả thực đây là một con số không hề nhỏ, gây đau đầu cho không ít người.

Internet là nhu cầu sử dụng phổ biến hiện nay

Sử dụng bộ phát sóng wifi

Trong các cách dùng internet ở Nhật còn có một loại hình nữa khá phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng đó là bộ phát sóng wifi hay có tên gọi khác là wifi pocket. Tại Việt Nam thì loại hình này còn chưa được biết đến nhiều nhưng ở đất nước mặt trời mọc thì nó là khá phổ biến bởi giải quyết được nhiều vấn đề trong việc sử dụng internet, đặc biệt là đối với không ít người như du học sinh, người lao động, khách du lịch… nhờ giá thành không quá cao lại có thể tiện ích mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng internet tại Nhật luôn có những đặc trưng riêng

Bộ phát wifi có đường truyền và tốc độ ổn định, không chỉ cho một người sử dụng mà có thể hộ trợ nhiều người truy cập internet cùng lúc. Để sử dụng, bạn chỉ cần sạc điện và thanh toán cước thuê bao hàng tháng, số tiền nay không lớn và có thể chia sẻ với những người cùng sử dụng.

Về thiết kế thì thiết bị này khác nhỏ gọn, không tốn diện tích, có thể mang theo di động bên người dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Nhật, không hạn chế không gian, không hạn chế tốc độ internet cho người sử dụng thỏa sức truy cập thông tin, kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Vậy tìm mua thiết bị này ở đâu? Bạn hoàn toàn có thể mua thiết bị này ở Việt Nam một cách dễ dàng trước khi sang Nhật và sử dụng tại website https://wifipocket.vn/ . Đây là một đơn vị chuyên cung cấp bộ phát sóng wifi có uy tín lâu năm, đã kí hợp đồng thuê bao 4G với nhà mạng bên Nhật, mang đến sự tin tưởng hoàn toàn cho khách hàng khi sử dụng.