Xin visa đi Nhật ngày càng nhanh và dễ dàng

13/04/2016
1035 lượt xem

Demo Visa Nhật Bản

Các bạn băn khoăn liệu xin visa đi Nhật Bản du lịch có đơn giản. Thực ra ai cũng có thể tự xin visa du lịch Nhật Bản được, … NHƯNG xác suất đạt được không cao? Vì sao?

 1. Cá nhân không có đủ kinh nghiệm để khai hồ sơ đúng và đủ
 2. Độ tin cậy của cá nhân không cao: Nhật Bản rất coi trọng niềm tin, với một cá nhân hoàn toàn mới, thì sẽ không được tin bằng một công ty du lịch có cam kết lâu dài.
 3. Việc cá nhân công dân Việt Nam xin cấp visa Nhật Bản khó, một phần “con sâu làm rầu nồi canh”, người Việt trốn ở lại Nhật nhiều, lại làm những việc xấu nữa, nên họ rất thận trọng trong việc xét hồ sơ.
 4. Thời gian để ĐSQ Nhật Bản xem xét và xử lý thủ tục cấp visa không quá 1 tuần, cho nên nếu thấy có bất cứ nghi vấn nào, họ sẽ từ chối cấp visa
 5. Và quan trọng là, nếu bạn bị từ chối visa 1 lần, lần sau xin cấp sẽ khó khăn hơn, xác suất bị từ chối cao hơn

 

Vì sao lại chọn Chúng tôi để được tư vấn?

 1. Chúng tôi hợp tác với những Công ty lữ hành được ĐSQ Nhật bản chấp nhận trong Danh sách các công ty được trực tiếp  ĐẠI DIỆN KHÁCH DU LỊCH làm thủ tục xin cấp visa Nhật với ĐSQ, trong đó có Công ty CPDV DL&TT ISVN20 (ISVN20 thành lập & có giấy phép LHQT từ 2008))
 2. Chúng tôi có kinh nghiêm lâu năm trong việc tư vấn xin cấp Visa du lịch cho khách đi du lịch nước ngoài.
 3. Chúng tôi có UY TÍN cao với ĐSQ Nhật Bản. Chúng tôi xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng trước khi gửi ĐSQ, và cũng kiểm soát việc xuất-nhập cảnh của khách hàng, gần như không để tình trạng Trốn ở lại Nhật dưới danh nghĩa đi du lịch. Nhân tiện, chúng tôi cũng thông điệp: Nếu bạn có ý định xin Visa Nhật để trốn lại, thì đừng chọn Chúng tôi, chúng tôi không làm việc đó.
 4. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thông tin du lịch CHUYÊN thị trường Nhật Bản trong thời gian dài, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn đầy đủ các thông tin, cũng như thực hiện các dịch vụ hợp lý nhất cho các bạn trong chuyến du hành.
 5. Chúng tôi tư vấn và trợ giúp tất cả các giấy tờ, thử tục cho quý vị, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho quý vị
 6. Đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ đạt VISA của các khách hàng NhatbanAZ gần như là 100% (Tất nhiên trừ những hồ sơ đã bị loại bời chính NhatbanAZ vì nghi ngờ có dầu hiện trốn lại)

Hãy để  Du lịch Nhật Bản từ A-Z giúp bản giải quyết băn khoăn về xin Visa Nhật Bản. Đúng là không khó …nếu biết làm đúng.

 

Thủ tục xin Visa Đi Nhật Bản du lịch :

 1. 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng).
 2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký.
 3. Sổ hộ khẩu (sao công chứng)
 4. Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
 5. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 100 triệu

 

Bạn vẫn băn khoăn như làm nghề tự do thì xin giấy phép kiểu gì? đi cùng người thân thì khai lý lich ra sao?  Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình case-by-case cho từng trường hợp cụ thể.


Bạn có thể đến giao dịch, nộp hồ sơ tại Văn phòng của Chúng tôi ở Hà Nội & Sài Gòn; chuyển phát nhanh, hoặc gọi cho tư vấn chúng tôi đến thu hồ sơ tại nhà.